Bạn đã nghe câu vay tiền ko thế chấp nhưng thế mạng chưa? Đó là những gì mà các đơn vị vay tiền tín dụng đen đang lộc hành, trong quá trình vay tiền nếu bạn có sa cơ lỡ vận mà không thể nào trả hết được thì có thể tham khỏa những cách bùng tiền vay online sau đây

Nội dung bài viết chỉ áp dụng cho 1 số tổ chức tín dụng đen cho vay tiền online bằng cmnd và các App vay tiền online lãi cao vượt mức quy định của ngân hàng nhà nước việt nam. Các công ty tín dụng chính thống áp dụng lãi suất phù hợp các bạn vẫn phải trả khoản vay và lãi theo hợp đồng và quy định pháp luật!

Vay tiền online không trả có bị pháp luật xử lý?

Tuy nhiên nếu bạn vay các tổ chức tín dụng đen hoặc các app vay tiền online trên mạng mà lãi suất vượt quá mức quy định thì bạn cứ bùng tiền, xù nợ hay trốn nợ đều được vì các tổ chức này cho vay nặng lãi vi phạm pháp luật nên sẽ không dám báo công an và họ còn sợ dính đến pháp luật hơn chúng ta.

Nhưng các bạn cần lưu ý 1 điều nếu ở các thành phố lớn có thể tổ chức tín dụng mà bạn vay có thể thuê người đến đòi nên bạn cần xem xét khía cạnh này. Nếu bạn ở tỉnh lẻ hoặc đi làm tại các khu công nghiệp không bị lộ thông tin địa chỉ tạm trú thì các bạn cứ xù nợ, trốn nợ tín dụng đen thoái mái chẳng ái đến tìm các bạn vì khoản vay dưới 10 triệu cả đâu. Và pháp luật cũng sẽ không xử lý các trường hợp vay tiền online không trả này do tổ chức tín dụng đã phạm luật trước.

Hệ lụy từ tín dụng đen

Tín dụng đen làm cho xã hội hết sức bất ổn, gây nên nhiều hệ lụy xấu cho những ai vướng phải, trong khuân khổ bài viết này thuận chỉ nói đến các bạn vay tiền online trên app, vay nặng lãi số tiền nhỏ lẻ ở các khu công nghiệp… Việc ngành Công an bắt giữ một số đối tượng cho vay nặng lãi sẽ chỉ mang lại hiệu quả tức thời mà chưa thể giải quyết được nguyên nhân sâu xa, bởi mọi người cần nguồn tài chính này để giải quyết các nhu cầu thiết yếu mà không thể vay ngân hàng được. Điều kiện cho vay dễ dàng, dễ dụ dỗ người vay, hợp đồng không rõ dàng làm nhiều bạn không đủ tài chính để thanh toán khoản vay. Khi đến hạn người vay tìm cách trốn tránh, quỵt nợ dẫn tới các vụ đòi nợ đẫm máu xảy ra.

Cách trốn nợ tín dụng đen an toàn

Nhiều bạn vay nặng lãi ở các tổ chức tín dụng đen lãi cao, khoản vay thường có lãi từ 5k đến 10k/1triệu/ngày.

Hiện nay ở các khu công nghiệp thường có nhiều nhóm cho vay nặng lãi hoạt động, mục tiêu của chúng là những công nhân làm việc tại các khu công nghiệp nay. Thủ tục cho vay của chúng rất đơn giản chỉ cần chứng minh thư và tài khoản hoặc thẻ atm là có thể nhận được khoản vay từ 1 đến 100 triệu tùy công việc và mức lương của bạn.

Chính vì thủ tục cho vay dễ dàng nên nhiều bạn dễ bị dụ dỗ khi vay xong đến lúc thanh toán mới nhận ra lãi suất khủng khiếp của các khoản vay này. Nhiều bạn không đủ khả năng chi trả đã bị chúng đòi nợ bằng nhiều hình thức khủng khiếp ảnh hưởng đến cả thể xác lẫn tinh thần.

Cách duy nhất để trốn nợ tín dụng đen ở các khu công nghiệp an toàn là nghỉ công ty hiện tại, chuyển chỗ trọ, đổi sim là được. với khoản vay dưới 10 triệu sẽ không ai tìm đến nhà các bạn và vì các tổ chức này cho vay nặng lãi nên cũng sẽ không dám báo công an vì chính hõ cũng đang vi phạm pháp luật.

Tổ chức tín dụng đen hoạt động ở đâu

Các tổ chức tín dụng đen cho vay tiền nặng lãi này hoạt động mạnh ở các khu công nghiệp phí bắc như:

Vay tiền online ở thái nguyên: khu công nhiệp sông công, điềm thụy – phú bình, khu công nghiệp yên bình – phổ yên (samsung, hansol).. lãi suất 5k – 10k/tr/ngày.

Vay tiền online ở bắc giang: khu công nghiệp đình trám, quang châu, vân trung (hồng hải – foxxcon) ..lãi suất 5k – 10k/tr/ngày.

Vay tiền online ở bắc ninh: khu công nghiệp quế võ, tiên sơn, vsip… lãi suất 5k – 10k/tr/ngày.

Tất cả các ứng dụng vay tiền online đều hướng đến các đối tượng làm công nhân tại các khu công nghiệp này.

tổ chức tín dụng đen này ở đâu

Phần kết khi bùng nợ online?

Mọi thông tin liên quan đến việc bạn vay tín dụng đen có thể bị ảnh hưởng trong quá trình kinh doanh nến bạn không trả hết số tiền mà bọn họ đã yêu cầu,

Như vậy mình đã tổng hợp lại các thông tin hỗ trợ bạn trong quá trình vay tiền và các bùng tiền online, Hy vọng bài viết này hưu ích với bạn trong quá trình vay tiền cũng như tránh được những rủi ro khác.

Related Post

Leave a Comment