Chắc mọi người cũng đang thắc mắc ngân hàng homecredit có lừa đảo hay không? Điều này còn phụ phuộc vào nhiều yếu tố, nhưng sau đây bài viết này mình sẽ nói rõ những thông tin liên quan đến ngân hàng homecredit  có lừa đảo mọi người không nhé.

Chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin về ngân hàng này trước nhé.

HOME CREDIT là ngân hang nào?

Home Credit, được gọi là Home Credit Vietnam Co., Ltd., trước đây được gọi là PPF. Từ năm 2009, Home Credit có mặt tại Việt Nam. Home Credit có địa chỉ tại Tòa nhà 194 Golden Building, đường Điện Biên Phủ, trực thuộc quận Bình Thạnh, tỉnh TP.HCM. Ngoài ra, Home Credit còn có rất nhiều các chinh nhánh, văn phòng được đặt tại Hà Nội cùng rất nhiều những thành phố lớn trong cả nước. Home Credit được tiền thân là từ một ông lớn trong lĩnh vực tài chính, cho vay tín dụng đến từ Séc.

Home Credit nổi tiếng với các sản phẩm vay tín dụng tiêu dùng nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng. Công ty cũng khuyến khích nâng cao kiến ​​thức tín dụng tiêu dùng cho khách hàng thông qua tư vấn hoặc quảng cáo bằng những hình thức được tiếp cận trực tiếp.

Home Credit hiện có hơn 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 thành phố tại Việt Nam và phục vụ khoảng 2 triệu khách hàng. Home Credit cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng và tạo hồ sơ qua mạng đối với riêng hình thức trực tuyến. Điều này  giúp tiết kiệm chi phí đi lại tối đa cũng như tiết kiệm nhiều thời gian cho người tiêu dùng.

Home Credit lừa đảo có thật sự như thế không?

Trên thực tế hiện nay các thủ tục vay vốn của Home Credit diễn ra khá nhanh chóng gọn gàng. Chỉ trong vòng 10 đến 15 phút xét duyệt hồ sơ .Tuy nhiên mọi vấn đề được giải thích một cách rõ ràng cụ thể cho người vay. Chi tiết về số tiền vay lãi suất, cũng như cách tính lãi, thời gian trả lãi.

Do đó khách hàng vay hoàn toàn nắm được rõ khoản vay của mình cũng như thời hạn phải trả là bao lâu. Tuy vậy vẫn có một số vụ việc người giả danh Home Credit nhằm lấy giấy tờ của người vay cũ để làm khống hồ sơ mới.

Cụ thể dựa vào thủ tục giấy tờ của những người vay vốn những cán bộ tín dụng Home Credit làm hồ sơ vay mới lấy tiền để cho vay lại, hoặc kinh doanh. Tuy nhiên khi bị thua lỗ thì mọi chuyện mới bắt đầu vỡ lẽ

Vấn đề này không phải là trách nhiệm của ngân hàng Home Credit, cũng không phải là trách nhiệm của khách hàng đi vay. Tuy nhiên khi vay vốn tại Home Credit, người vay vốn vẫn phải hết sức cẩn trọng để đảm bảo quyền lợi của mình không bị xâm phạm.

Bằng cách chọn những điểm làm việc uy tín của Home. Không làm việc riêng với những người tự xưng là nhân viên của Home Credit để tránh hậu quả không hay cho cả hai phía

Home Credit là một trong những công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam

Cùng với FE Credit, Home Credit là một trong những công ty tài chính hoạt động sớm nhất tại Việt Nam và luôn phát triển ổn định tới nay. Không những thế, còn liên tục ra mắt các sản phẩm mới và thị phần tăng trường không ngừng.

Qua những phân tích như trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “có nên vay tiền Home Credit“ chưa? Và tại sao vẫn có những thông tin cho rằng công ty tài chính Home Credit lừa đảo? Chúng ta sẽ đến với phần tiếp theo.

Home Credit hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng

Cũng như các công ty tài chính khác, Home Credit có phân khúc khách hàng đa dạng, từ công nhân, nhân viên văn phòng, khách hàng tự doanh…

Các sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân tại Home Credit cũng khá đa dạng, hồ sơ đơn giản và nhanh chóng chứ không  rắc rối như một số ngân hàng chính thống.

Bạn có nghĩ Home Credit lừa đảo không?

Như chúng ta thể đều thấy mọi quy trình và thủ tục vay vốn tại hôm qua đi đều diễn ra một cách rõ ràng minh bạch. Tất cả đều có sự có mặt của hai bên. Do đó nếu như gặp phải những tin đồn Home Credit lừa đảo chúng ta phải cần bình tĩnh xác minh.

Xem những thông tin này có đúng sự thật hay không bằng cách liên hệ trực tiếp đến tổng đài hoặc bộ phận tư vấn viên của Home Credit. Bên cạnh đó cần phải chắt lọc những thông tin đồn một cách chính xác để tránh gây hoang mang đối với bản thân. Cũng như những người xung quanh từ đó tạo ra hiệu ứng tiêu cực không tốt cho xã hội.

Do vậy, đứng trước những tin đồn đó chúng ta cần phải kiểm duyệt bằng cách để lại tin nhắn trên những trang chính chủ của Home Credit. Hoặc báo cáo đến cơ quan chức năng về những vụ việc hoặc những tin đồn chúng ta đã nghe trong thời gian qua dành cho Home Credit.

Điều kiện vay tiền mặt Home Credit

Mặc dù hình thức vay tiền mặt Home Credit không quá phức tạp, nhưng khách hàng cần đáp ứng đủ  một số điều kiện như:

  • Người vay vốn là công dân Việt Nam đang ở độ tuổi lao động từ 18 đến 60 với nam và 18 đến 55 với nữ.
  • Khách hàng có lịch sử tài chính minh bạch và không hề vướng nợ xấu tại các tổ chức tài chính khác. Cũng như điểm tín dụng trên hệ thống CIC của người dùng phải đạt mức trung bình cao.
  • Người đi vay tiền ở Home Credit phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và hình sự khi tham gia vay vốn.
  • Chứng minh được thu nhập hàng tháng đủ khả năng chi trả khoản vay cho phía Home Credit. Việc chứng minh tài chính có thể được thực hiện bằng hợp đồng bảng lương hoặc bản in sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Phần kết:

Như Vậy bài viết trên cũng nói cho mọi người 1 phần nào của quá trình làm việc của ngân hàng này rồi đúng không, Ko phải bàn cãi gì thêm có hay ko Ngân Hàng Đa Quốc Gia lại đi lừa đảo mọi người, uy tín họ để ở đâu, Như thế nào ko 1 ngân hàng chỉ vì 1 số bộ phẩn nhỏ tiêu cực làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh, Hy vọng bài viết này cung cấp thêm cho bạn 1 số thông tin bổ ích về Ngân hàng HomeCredit có lừa đảo hay không?

Related Post

1 Comment

Leave a Comment