Các bạn vay tiền online gần đây chắc đã nghe nói đến cash24, Tổ chức tín dụng này cho vay online qua website cash24.vn nhưng tỉ lệ duyệt cực thấp. Gần đây thuận được tài trợ link vay online đăng ký qua hệ thống duyệt tự động khoản vay đầu từ 3 đến 15 triệu trong 3 tháng. Thuận sẽ đánh giá chi tiết về tổ chức tài chính này để các bạn quyết định có nên vay tại đây hay không nhé.

Cash24 là gì?

Cash24 là sản phẩm tài chính thuộc về Công ty Cổ phần IDEAL TECH tại địa chỉ: 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tổ chức tín dụng này vừa được thành lập và hoạt động tại việt nam. Hiện nay cash24 cho vay từ 3 đến 15 triệu đồng thời hạn tối đa 3 tháng, miễn phí lãi suất trong 14 ngày đầu tiên.

Cash24 vay tiền online

Với Cash24 bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khoản vay online nhanh chóng, tiện lợi. Vay tiền không cần gặp mặt tại Cash24.vn cũng là 1 cái hay bạn có thể đăng ký qua link dưới đây để được duyệt khoản vay tự động.

Luu ý: tùy hồ sơ mà hệ thống sẽ duyệt vay lần đầu từ 3 đến 15 triệu trả góp từ 14 ngày đến 3 tháng. Các bạn đăng ký thử xem hệ thống duyệt hồ sơ của mình bao nhiêu rồi chọn số tiền vay cùng thời gian trả nợ hợp lý nhé.

Có nên vay tiền online tại cash24 không?

Tất cả vấn đề mà mình trình bày cơ bản là đủ để bạn có thể bắt đầu 1 khoản vay tại Cash24 được rồi. Về lãi suất, về mức vay, về thời hạn vay,… mọi thứ đều rất phù hợp để bạn đăng ký. Dù thời hạn vay ngắn nhưng đối với những bạn cần tiền gấp nhưng không biết vay mượn ở đâu thì đây là nơi vay tốt dành cho bạn.

vay tiền online tại cash24

Ngoài việc cho vay tự động duyệt hồ sơ online và thanh toán tiền vay đa dạng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng đa dạng số điện thoại luôn, mạng Viettel, Mobi, Vina số nào cũng có mạng gì cũng có. Bạn có thể gọi đến hotline của công ty nếu có bất cứ thắc mắc gì, họ có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.

Ngoài ra, email cũng là cách để bạn nhận tư vấn từ Cash24 rất hợp lý, mọi tư vấn từ Cash24 sẽ được lưu lại, bạn có thể xem lại trong email nếu lỡ quên đi.

Ưu điểm khi vay tại cash24

Khi đăng ký theo link duyệt tự động trên web bên trên bạn sẽ được hệ thống hiển thị số tiền được vay lần đâu ngay lập tức để bạn chọn số tiền và thời gian vay. Noài ra khi vay tiền nhanh tại cash24 các bạn còn có 1 số ưu điểm như sau:

  • Cash24 hỗ trợ khoản vay lên đến 15 triệu không cần thế chấp, thủ tục cực kỳ đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày.
  • Lãi suất áp dụng cho các khoản vay là 0% trong 14 ngày đầu tiên, rất ưu đãi luôn.
  • Thời hạn vay cố định 3 tháng chia làm 6 đợt thanh toán, mỗi đợt cách nhau 2 tuần, dễ dàng trả nợ.
  • Nhận tiền qua ATM nhanh, tiện lợi, đa dạng hình thức thanh toán, có thể thanh toán trực tuyến qua ngân hàng, chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng cho công ty hoặc điểm thanh toán Payoo tại khắp các cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

Hưỡng dẫn vay tiền cash24

Để nhận được khoản vay tự động các bạn làm theo các bước sau. Làm theo hưỡng dẫn vay tiền cash24 duyệt tự động trên web để hệ thống check online và nhận tiền ngay lập tức.

Hưỡng dẫn vay tiền cash24
vay tiền cash24

Đăng ký vay tại đây: https://vayzi.com/cas24hvn

Cash24 cho vay đến 15 triệu đồng thời hạn vay cố định 3 tháng. Tuy nhiên bạn lưu ý là nếu bạn là khách hàng đầu tiên vay tại Cash24 thì có thể vay tối đa 5 triệu đồng. Sau khi hoàn tất quá trình trả nợ đúng hạn, đúng số tiền thì các khoản vay sau đó được duyệt đến 15 triệu đồng.

Khi đăng ký vay với Cash24, bạn cần cung cấp ảnh chụp mặt trước và sau của CMND. Kèm với đó là ảnh chân dung của bạn chụp cùng với thẻ CMND. Đây là những giấy tờ để làm hồ sơ vay online. Tất nhiên trong quá trình đăng ký bạn có thể cung cấp các giấy tờ về mức thu nhập của bạn để khoản vay được duyệt nhanh hơn.

Lãi suất mà Cash24 đưa ra là 0% áp dụng cho 14 ngày đầu tiên của khoản vay. Tức là lãi suất kỳ hạn đầu tiên là 0% đó bạn nhé.

Hưỡng dẫn thanh toán khoản vay cash24

Như thuận có nói ở trên, khoản vay của bạn sẽ cố định thời gian vay là 3 tháng chia ra làm 6 kỳ thanh toán khác nhau. Cứ 2 tuần thì bạn thanh toán tiền vay 1 kỳ, kỳ thanh toán đầu tiên ưu đãi mức lãi suất 0%.

Đến kỳ thanh toán bạn sẽ được nhận tin nhắn SMS thông báo đến kỳ thanh toán nợ để bạn không bị sót kỳ thanh toán nào dẫn đến phụ phí thanh toán quá hạn.

Cứ mỗi kỳ thanh toán, bạn có thể vào trang web Cash24.vn để đăng nhập và tiến hành thanh toán nợ của kỳ thanh toán. Bạn cũng có thể nhập số hợp đồng trên trang thanh toán của Cash24 cũng được. Ngoài ra, bạn có số hợp đồng ra Payoo để thanh toán qua điểm giao dịch này nhé. Bạn cũng có thể inbox page facebook cash24.vn để được hỗ trợ khi cần thiết.

Khi vay tiền Cash24, bạn nên thanh toán đúng hạn, nếu bạn vay mà chậm hoặc không trả có thể bạn sẽ bị nhắc nợ cũng như tính phí chậm trả.

Và trên Cash24 thuận có thấy họ ghi thế này:

Trong trường hợp bạn không trả, chúng tôi buộc phải tính thêm phí dịch vụ để bù đắp chi phí các lần nhắc nhở và các hoạt động khác để giúp bạn trả nợ.
Xin vui lòng lưu ý, thông tin liên quan đến khoản chậm trả sẽ được chia sẻ với các trung tâm tín dụng và có thể ảnh hưởng đến bạn trong tương lai.

Vay tiền trả góp online với Cash24 nhanh chóng, tiện lợi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu đang phân vân không biết làm thế nào để có ngay số tiền mong muốn, hãy tìm đến giải pháp vay tiền trả góp với Cash24.

Mong rằng bạn sẽ nhận được khoản vay nhanh nhất để giải quyết khó khăn !

Phần kết

Vay tiền trả góp online với Cash24 nhanh chóng, tiện lợi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu đang phân vân không biết làm thế nào để có ngay số tiền mong muốn, hãy tìm đến giải pháp vay tiền trả góp với Cash24.

Mong rằng bạn sẽ nhận được khoản vay nhanh nhất để giải quyết khó khăn !

Related Post

Leave a Comment