Hãy đặt trường hợp, bạn đang cần gấp một khoản tiền để giải quyết việc quan trọng ?

Bạn sẽ hỏi vay người thân, bạn bè của mình đúng không ?

Nhưng nếu người thân cũng không có thì vay tiền online nhanh trong ngày là cách tốt nhất mà bạn có thể nghĩ đến.

 • Vậy ứng dụng vay tiền online nào uy tín, tốt nhất 2020 ?
 • Địa chỉ cho vay tiền nào có lãi suất thấp nhất hiện nay ?

Tima là sàn giao dịch tài chính cung cấp các gói vay tín chấp và thế chấp đa dạng nhất thị trường. Với 30.000 khách hàng cho vay tham gia vào hệ thống, Tima hiện là địa chỉ phù hợp giúp quý khách dễ dàng tiếp cận với khoản vay bằng nhiều hình thức vay vốn khác nhau, tùy theo điều kiện đáp ứng của từng cá nhân.

Dưới đây là những gói sản phẩm vay tiền 3tr khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn khi tham gia vào sàn giao dịch tài chính Tima:

Vay tín chấp 3 triệu như thế nào?

Vay tiền 3 triệu nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, quý khách có thể lựa chọn một trong những hình thức vay đơn giản sau:

 • Vay tín chấp theo lương: Gói vay dành cho những khách hàng là người lao động có việc làm ổn định, có thể chứng minh khả năng trả nợ thông qua các loại giấy tờ: Bảng lương/ Sao kê lương/ Giấy xác nhận lương/ Hợp đồng lao động.

 • Vay theo sổ hộ khẩu: Vay tiền 3 triệu đơn giản và nhanh chóng chỉ cần sổ hộ khẩu gốc.

 • Vay trả góp theo ngày: Cách vay đơn giản nhất hiện nay, bạn chỉ cần CMND để vay tiền và được yêu cầu trả một phần tiền của khoản vay vào mỗi ngày.

 • Vay theo hóa đơn điện nước: Vay tiền chỉ cần Hóa đơn điện nước từ 300.000 đồng trở lên của 3 tháng gần nhất.

 • Vay theo đăng ký xe máy: Vay nhanh khoản vay từ 3 – 50 triệu mà vẫn có xe đi, chỉ cần giấy đăng ký xe máy. Tima hỗ trợ cả những khách hàng vay tiền bằng giấy đăng ký xe máy không chính chủ.

 • Vay theo sim: Vay tiền 3 triệu chưa bao giờ dễ đến vậy, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, chỉ cần sở hữu sim Viettel, có trên 6 tháng sử dụng là bạn có thể vay nhanh khoản vay từ 1 – 3 triệu.

Vay thế chấp

Ngoài các gói vay tín chấp không cần tài sản thế chấp, Tima còn cung cấp các gói vay cầm cố tài sản. Khách hàng có thể vay tiền 3 triệu bằng cách thế chấp các tài sản nhỏ như: Điện thoại, laptop, đồng hồ, đá quý, xe máy. Với hình thức này, lãi suất vay thường sẽ ưu đãi hơn so với hình thức vay tín chấp.

Vay tiền 3 triệu nhanh qua sàn giao dịch tài chính Tima – Chỉ 4 bước đơn giản

Vay tiền 3 triệu chỉ với 4 bước đơn giản trên Tima

Tima cung cấp miễn phí dịch vụ đăng ký vay tiền online đơn giản, tiện lợi. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về vấn đề thời gian, địa điểm. Tima hỗ trợ khách hàng toàn quốc 24/7.

Để vay tiền 3tr trên sàn giao dịch Tima, khách hàng tải ứng dụng dành cho người đi vay trên điện thoại qua Google Play/ App Store (Ứng dụng thân thiện phù hợp với mọi loại thiết bị) hoặc truy cập website https://tima.vn/Borrower/ lựa chọn hình thức vay phù hợp trong số những hình thức vay đã nêu trên và tiến hành đăng ký để nhận tiền ngay lập tức chỉ với 4 bước sau:

Bước 1 – Đăng ký vay: Hoàn tất thông tin đăng ký sau 3 phút và nhận điện thoại xác nhận thông tin từ đội ngũ nhân viên của Tima.

Bước 2 – Chuẩn bị hồ sơ: Hồ sơ vay tiền 3 triệu trên Tima vô cùng đơn giản, chỉ cần:

 • Ảnh thẻ 3 x 4

 • CMND

 • Sổ hộ khẩu

 • Một trong các loại giấy tờ: Bảng lương/ Sao kê lương/ Hợp đồng lao động/ Đăng ký xe máy/ Giấy tờ mua bán chuyển nhượng xe/ Hóa đơn điện nước trên 300.000 của 3 tháng gần nhất/ Ảnh chụp mặt trước thẻ ATM (Vay theo sim)/ Thông tin tài sản cầm cố…

Bước 3 – Kết nối và xét duyệt: Người cho vay sẽ nhận được đơn xin vay của bạn trên hệ thống và hồ sơ vay sẽ được xét duyệt nhanh chóng chỉ sau 20 – 30 phút.

Bước 4 – Nhận khoản vay: Nhận tiền ngay trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công. Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng Viettel Post gần nhất.

Thủ tục vay 3 triệu online nhanh trong ngày bao gồm

 • Giấy tờ tùy thân của bạn như: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước bản gốc, bằng lái xe (bắt buộc).
 • Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước/ internet.
 • Chứng minh thu nhập, công việc: Hợp đồng lao động/ xác nhận công tác/ xác nhận lương/ sao kê lương.
 • Khoản vay: Mục đích vay tiền là gì? Muốn vay bao lâu? vay bao nhiêu? Mỗi tháng trả được bao nhiêu? Trả trong bao lâu?

Nếu như… một anh đi làm freelance thì không thể xác nhận công tác, rồi xác nhận lương được. Một người khác thì bị mất sổ hộ khẩu, cần tiền ngay trong ngày thì lấy đâu ra sổ hộ khẩu mà vay tiền bây giờ? Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa.

Vậy mới nói, còn tùy vào hoàn cảnh mỗi người mà Vaytienaz sẽ định hướng cho vay khác nhau, các mối liên kết sâu rộng với các đối tác tài chính trên khắp Việt Nam giúp chúng tôi làm được điều đó. Một số trường hợp phổ biến:

 • Có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu: vay được tối đa 30tr
 • Có chứng minh nhân dân + bằng lái xe: vay được tối đa 25tr
 • Có chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu + Cavet xe (đăng ký xe): vay tối đa 50tr.

Phần kết:

Như vậy vay 3 triệu không hề khó, với số vốn từ 1 đến 3 triệu thì các ngân hàng và ứng dụng này để có thể hỗ trợ bạn 1 cách tốt nhất. Chúc bạn đăng ký vay 3 triệu online thành công.

 

Related Post

Leave a Comment