Mình tin chắc chắn là vậy, còn nếu bạn đang đau đầu về vấn đề tài chính của gia đình mình thì chúc mừng bạn, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết bởi dịch vụ cho vay tín chấp vay tiền trả góp trên Credit Now nhanh chóng và gọn nhất trong năm.

Credit now sẽ chấm điểm tín dụng trong 60s, tạo hồ sơ vay cho bạn trong 5 phút và duyệt hồ sơ chỉ trong 24h. Hạn mức cho vay theo nhu cầu và khả năng tài chính của các khách hàng. Vay tiền trả góp Credit now sẽ có trách nhiệm thông báo cụ thể về tình hình nợ cũng như nhắc nhở khách hàng trả nợ hàng tháng để tránh bị quên nhé.

Vay tiền trả góp trên Credit Now là gì?

Credit Now – ứng dụng Công Nghệ ” Chấm điểm tín dụng” (Credit Score finance ) vào hệ thống quản trị đồng thời kết hợp với nhiều Tổ Chức Tín Dụng để cấp các khoản vay nhanh cho mỗi cá nhân.

Nói ngắn gọn Credit Now  là một nền tảng công nghệ vượt trội giúp bạn vay tiền nhanh và tiện lợi hơn.

Hệ thống chấm điểm tín dụng credit now

Ngoài việc trung gian giới thiệu các công ty tài chính uy tín để cho vay tín chấp như vay tại ngân hàng OCB, vay tại Home credit, Mirae Asset… thì Credit Now còn giúp bạn biết được điểm số tín dụng của mình là bao nhiêu, có vay được tín chấp hay không?

Lãi suất vay tiền trả góp CreditNow có cao không?

Chắc chắn khi bạn xác định vay qua bên thứ 3 trung gian như CreditNow thì lãi suất sẽ cao hơn khi bạn tự vay và tự làm hồ sơ với ngân hàng và tổ chức tín dụng rồi, tuy nhiên lãi suất chỉ chênh nhau thêm 0.1; 0.2; 0.3… rất ít thôi nên các bạn không cần quá lo lắng quá.

Cộng với đó CreditNow sẽ tính lãi suất dựa trên điểm số tín dụng uy tín của mỗi cá nhân nữa, nếu bạn có điểm số tín dụng tốt thì sẽ được vay với lãi suất tốt hơn và ưu tiên hơn những người vay tiền có điểm số tín dụng thấp.

Với những người có điểm số tín dụng tốt thì mức lãi suất thường dao động ở khoảng 20; 35%/năm.

Với những người có điểm số tín dụng kém hơn thì mức lãi suất có thể lên đến 40;43%/năm.

Vay nhiều lần tại Credit Now dễ dàng

Vì đây là sàn trung gian kết nối người vay tiền với các bên ngân hàng, tổ chức tài chính nên các bạn có thể vay lần 1, lần 2, lần 3 tại đây dễ dàng, tuy nhiên lưu ý rằng khách hàng đang có dư nợ tại 3 tổ chức tín dụng trở lên sẽ bị từ chối cho vay tiếp mà chưa trả hết nợ.

Thủ tục và điều kiện vay tiền trả góp tại Credit Now

Điều kiện và thủ tục vay tiền trả góp credit now

Để vay tín chấp credit now bạn cần có các điều kiện và thủ tục sau:

Điều kiện vay ở Credit Now

 • Giới tính: Nam/ Nữ
 • Độ tuổi: đủ từ 20 tuổi trở lên tính theo giấy khai sinh.
 • Thu nhập: Từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Khu vực Credit Now hỗ trợ vay : TP. HCM và các tỉnh Miền Tây, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An,Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Trình độ: Không yêu cầu
 • Công việc: đi làm hưởng lương

Thủ tục cần chuẩn bị

Sau khi chấm điểm tín dụng trên hệ thống và các bạn gửi các thông tin ban đầu, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ lớn trong năm).

Nếu điểm tín dụng của bạn tốt và CreditScore đưa ra các thông tin phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị 02 giấy tờ cơ bản nhất đó là  chứng minh thư hoặc căn cước công dân cộng với Sổ Hộ Khẩu.

Thỉnh thoảng (tầm 5% trường hợp) tổ chức tín dụng sẽ cần bạn hỗ trợ thêm một số giấy tờ để minh bạch hơn thông tin bạn cung cấp.

Thủ tục vay ở đây làm rất dễ và hủy cũng rất dễ, tất cả đều nằm gọn trong lòng bàn tay bạn.

Hướng dẫn vay tiền tín chấp Credit Now

Không để các bạn chờ lâu nữa sau đây sẽ là cách đăng kí vay tiền tín chấp Credit Now mà không phải ai cũng biết. Sau khi làm theo hướng dẫn thì Công ty tài chính sẽ liên hệ để thẩm định và tiến hành giải ngân nhanh trong vòng 1-2 ngày.

Để bắt đầu hãy nhấn vào đường link bên dưới để chuyển đến trang vay tín chấp của Credit Now.

Credit Now hầu như cố gắng để tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có thể vay được tiền mặt, tiền chuyển khoản một cách nhanh chóng nhất tuy nhiên với các bạn có điểm tín dụng thấp sẽ phụ thuộc vào các thủ tục giấy tờ phải thực hiện với tổ chức tín dụng.

Nhập thông tin

Nhập thông tin cho vay tiền trả góp credit now

Nhập thông tin cho vay tiền trả góp credit now

Điền đầy đủ các trường thông tin trên trang web:

 1. Họ tên
 2. Số CMND
 3. Số điện thoại
 4. Năm sinh
 5. Số tiền muốn vay
 6. Mức thu nhập
 7. Tỉnh/TP đang ở
 8. Có đang vay hay không? Tổ chức nào?

Lấy mã xác thực

Lấy mã xác thực trong lúc đăng ký vay tiền trả góp credit now

Lấy mã xác thực trong lúc đăng ký vay tiền trả góp credit now

Bạn nhập Mã xác nhận đã được gửi về số điện thoại của mình vào ô trống và chờ trong vòng 60s để có kết quả điểm tín dụng.

Các bạn đăng kí vay tiền nhắn tin theo cú pháp “Credit CMND” (hoặc CCCD) gửi về 6020.

Trong đó:

 • CMND: số chứng minh nhân dân của bạn.
 • CCCD: số căn cước công dân của bạn.

Nhà Mạng Viễn Thông sẽ thu 1.000 vnd khi bạn gửi tin nhắn lấy Mã Xác Thực.

Nếu thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn trả về mã code thì có thể thuê bao của bạn đang chặn tin nhắn từ tổng đài 6020 hoặc thuê bao trả sau tự động chặn các tin nhắn từ tổng đài.

Bạn vui lòng xử lý bằng cách liên hệ với nhà mạng để kiểm tra tình trạng thuê bao từ tổng đài sau đó nhắn tin lại để lấy mã code chấm điểm.

Chấm điểm tín dụng vay tiền trả góp credit now

Chấm điểm tín dụng vay tiền trả góp credit now

Kết quả điểm tín dụng của bạn sẽ hiện ra trong vòng 60s hệ thống trả về kết quả điểm tín dụng và thông tin về khoản vay, lãi suất.

Hoàn tất đăng ký

Hoàn tất hồ sơ Vay tiền trả góp credit now

Hoàn tất hồ sơ Vay tiền trả góp credit now

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình đăng kí, cập nhật hồ sơ càng chi tiết và chính xác bạn sẽ giúp chính bạn được duyệt vay nhanh.

Chuyên viên tài chính của Credit Now Financial sẽ liên hệ để giúp bạn làm hồ sơ, cũng như thẩm định và tiến hành giải ngân nhanh trong vòng 1 đến 2 ngày.

Việc vay tiền mặt trên Credit Now gọn và nhanh nhất năm quá đơn giản đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa, đăng kí vay tiền ngay trên Credit Now để hướng các ưu đãi lãi suất tốt nhất thôi nào.

Câu hỏi về vay tiền trả góp credit now

 1. Điều kiện để vay tiền tín chấp credit now?

Nếu điểm tín dụng của bạn tốt và CreditScore đưa ra các thông tin phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị 02 giấy tờ cơ bản nhất (CMND,hoặc CCCD; và  Sổ Hộ Khẩu)

Thỉnh thoảng (tầm 5% trường hợp) TCTD cần bạn hỗ trợ thêm một số giấy tờ để minh bạch hơn thông tin bạn cung cấp.

 1. Tuổi tối thiểu và tối đa đủ điều kiện vay tín chấp?

Mỗi ngân hàng, công ty tài chính sẽ có quy định về độ tuổi để tham gia vay tín chấp khác nhau, tuy nhiên thường nằm trong khung từ 21- 65, tùy từng ngân hàng và trường hợp cụ thể.

 1. Tôi phải đạt các điều kiện gì để có khoản vay cao hơn ?

Các tiêu chí đánh giá thông tin của khách hàng trước khi đưa ra khoản vay phù hợp được Credit Score tính toán tự động. Tuy nhiên với mỗi TCTD với sự linh động riêng có thể giành cho bạn một số ưu đãi đề phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn cứ mạnh dạn đề nghị : Tôi muốn vay một khoản “x”, lãi suất “y”, thời gian “z”. Đồng thời cung cấp các thông tin và đưa ra lý do chính đáng.

Các TCTD sẽ hỗ trợ bạn nếu họ nhận thấy sự trung thực và rõ ràng từ bạn.

 1. Tôi đang có khoản vay tại ngân hàng khác thì có thể vay tiếp được không?

Nếu kết quả chấm điểm tín dụng tại CreditScore đạt kết quả tốt, bạn có thể vay thêm.

 1. Tôi có thể vay với CMND của quân đội được không?

Rất tiếc, CreditScore không hỗ trợ cho vay với CMND quân nhân.

 1. Thủ tục vay tiền trả góp credit now như thế nào ?

Sau khi chấm điểm tín dụng và bạn gửi các thông tin ban đầu (nhấn nút “gửi hồ sơ”), nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ).

 1. Tôi có điểm tín dụng tốt, nhưng nhân viên tư vấn chưa gọi, hoặc gọi nhưng chưa tư vấn xong !!!

Thông thường chậm nhất 60p (trong giờ làm việc) bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên tư vấn.

Trong trường hợp gọi nhưng chưa gặp được hoặc chưa tư vấn đầy đủ, nhân viên tư vấn sẽ bố trí thời gian gọi lại cho bạn.

 1. Tôi muốn hủy đăng ký vay tín chấp credit now?

Quyền không chỉ nằm ở TCTD, quyền còn nằm ở bạn.

Nếu cảm thấy khoản vay không phù hợp, bạn có quyền từ chối bất kỳ lúc nào.

Ưu điểm khi vay tiền trên Credit Now

Vay tiền tại Credit-Now có một số ưu thế sau so với nhiều nơi khác:

ưu điểm khi vay tiền trên credit now

Xét duyệt tự động nhanh chóng

Vì Credit Now sử dụng hệ thống chấm điểm tín dụng hoàn toàn tự động (credit score), không cần đến sự can thiệp của nhân viên tín dụng nên tốc độ rất nhanh chóng.

Bạn có thể biết ngay kết quả vay của mình chỉ trong 60s sau khi hệ thống Credit Now chấm điểm tín dụng của mình và đưa ra thông báo.

Lãi suất ưu đãi

Bạn sẽ nhận được các ưu đãi từ Credit Now với mức lãi suất thấp khi bạn đạt điểm tín dụng tốt. Bên cạnh đó, bạn sẽ được ưu tiên hơn những đối tượng có điểm tín dụng xấu.

Với những người có điểm tín dụng tốt, thì mức lãi suất vay sẽ dao động từ 20% – 35% một năm. Bạn có thể thấy mức này khá rẻ so với một vài nơi khác và ngay cả một số ngân hàng cũng có mức vay cao hơn.

Với những ai có điểm tín dụng xấu, vay tiền Credit Now sẽ hỗ trợ cho bạn mức lãi suất 40% – 43% một năm. Mặc dù lãi suất cao hơn rất nhiều so với trường hợp trên nhưng nhìn chung vẫn có thể chấp nhận được.

Được vay nhiều lần

Bạn sẽ được vay nhiều lần vì nơi đây là trung gian để bạn kết nối với những công ty tín dụng khác. Tuy nhiên, ở đâu cũng thế đều có quy định đặt ra và bạn phải tuân theo.

Nếu bạn đang cùng lúc nợ đến 3 nơi tín dụng thì vay tiền Credit Now sẽ không xét duyệt cho vay tiếp khi bạn chưa giải quyết ít nhất 1 trong 3 phần nợ. Có thể hiểu rằng, credit now sẽ không xét duyệt cho bạn vay lần thứ 4, bắt buộc bạn phải trả nợ mới được vay tiếp.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn cần biết về hệ thống vay tiền Credit Now online mà Trợ lý tài chính đã tổng hợp.

Hy vọng là bạn có được sự cân nhắc tốt nhất trước khi lựa chọn một khoản vay phù hợp nhất cho mình.

Bạn đã từng vay tiền Credit Now chưa, bạn đánh giá thế nào về chất lượng dịch vụ tại CreditNow, cùng chia sẻ với mọi người nhé.

Cảm ơn bạn, chúc bạn đký Credit Now thành công!

Related Post

Leave a Comment