Có thể bạn đang có nhu cầu về vay nhanh 10 triệu online trong ngày với thời gian giải ngân nhanh nhất để có thể giải quyết tình trạng tài chính thiếu hụt hiện tại mà bạn đang mắc phải. Bạn hãy thử tìm đến với chúng tôi, công ty tài chính Zinavay Việt Nam chuyên cho vay 10 triệu online nhanh nhất trong 30 phút với chương trình cho vay 10 triệu chỉ cần CMND, không cần thế chấp dành cho các cá nhân hay doanh nghiệp đang cần vay tiền gấp trong ngày.

Thủ tục cực kì đơn giảnchỉ cần CMND để đăng ký nhận khoản vay. Mọi chi phí vay được hiển thị rõ ràng trước khi vay. Nhận tiền thuận lợi qua tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn, hoặc 3000+ các điểm giao dịch của các đối tác.

Vay nhanh 10 triệu trong 3 phút – Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký nhận khoản vay. Mọi chi phí vay được hiển thị rõ ràng trước khi vay. Nhận tiền thuận lợi qua tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn, hoặc 3000+ các điểm giao dịch của các đối tác.

Đối tượng được vay 10 triệu gồm:

 • Dịch vụ vay nóng online của ngân hàng dành cho tất cả các đối tượng khách hàng.
 • Với nam giới thì nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi còn đối với nữ tính đến thời điểm kết thúc vay là 55 tuổi, có tình trạng sức khỏe tốt để có thể lao động trả nợ.
 • Đặc biệt hơn nữa là dịch vụ vay nóng online của cho vay cả với đối tượng có hồ sơ bị từ chối, nợ thẻ hay đang vay tiền ngân hàng, … tất cả đều được chấp nhận.

Hồ sơ vay 10 triệu:

 • CMTND cần bản gốc: số của CMTND phải trùng khớp với số trong hộ khẩu, không được tẩy xóa mất nét.
 • Hộ khẩu bản gốc hoặc KT3 / tạm trú tạm vắng có xác nhận cơ quan chức năng địa phương
 • Đối với CMTND và hộ khẩu cần có bản gốc, không chấp nhận bản sao công chứng, xem xong sẽ trả lại ngay chứ không giữ lại.
 • Hóa đơn: điện hoặc nước hoặc điện thoại bàn / di động hoặc cũng có thể internet hay truyền hình cáp trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng gần đây nhất. Nếu bạn không có 1 trong các các hóa đơn như trên thì quý khách sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn.
 • Nếu bạn là sinh viên thì cần phải mang theo thẻ sinh viên mà không cần các hóa đơn trên.
 • Với các doanh nghiệp cần có biên lai nộp thuế không quá 2 tháng và giấy phép kinh doanh.
 • Với hình thức vay tại nhà, bạn không cần phải gặp mặt mới có thể vay được – không cần chuẩn bị giấy tờ – cũng không mất quá nhiều thời gian hoàn tất thủ tục. Mọi quy trình chỉ mất qua 1 cú nhấp chuột duy nhất.

Về lãi suất, và thời hạn thanh toán:

 • Có lãi suất thấp nhất nơi khác.
 • Duyệt vay nóng online chỉ 15 phút giao dịch, có ngay tiền mặt.
 • Kỳ hạn cho vay nóng online tối đa thanh toán từ 05 ngày đến 06 tháng.
 • Khi có tiền thanh toán trước, sẽ không bị mất khoản phí bất kỳ.
 • Lãi vay nóng online khá thấp, nên khách hàng có gắng thanh toán sớm.
 • Nếu bị nợ xấu, sẽ bị chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA DỊCH VỤ CHO VAY 10 TRIỆU:

 • Cho vay tiền nhanh lãi suất thấp để tiêu dùng trong ngày cung cấp các khoản vay để mua hàng hóa, dịch vụ phục vụ cho các mục đích tiêu dùng của bạn. Dịch vụ cho vay 10 triệu với đa dạng hình thức đáp ứng nhu cầu của bạn khi năng lực tài chính chưa đủ trang trải, cho phép bạn có thể dùng trước chi trả sau qua việc hàng tháng trả tiền lãi + tiền gốc hàng tháng cho công ty cho vay tiền nhanh trong ngày.
 • Ngân hàng cho vay tiền nhanh trong ngày liên kết với nhiều ngân hàng uy tín cho nên bạn có thể làm hồ sơ vay tiêu dùng cá nhân ở những địa điểm gần nhất. Tạo điều kiện cho những bạn muốn vay tiền ngân hàng nhanh nhưng không có tài sản thế chấp vẫn được làm hồ sơ vay tiêu dùng trong ngày với khoản vay lớn lên đến vài chục triệu đồng, thời gian thanh toán linh động, nhận tiền ngay trong ngày.

Địa điểm cho vay 10 triệu nhanh trong ngày

Ngày càng có nhiều công ty Tài chính cho vay tiền nhanh với gói vay 10 triệu, 20 triệu ,… nhận ngay trong ngày, nhưng nổi bật nhất phải kể đến như công ty tài chính PPF (cty cho vay Home Credit), công ty tài chính tiêu dùng HD Saison (HD Finance), cho vay Prudential, FE Credit (công ty tài chính ngân hàng VPBank), công ty tài chính Mirae Asset, công ty tài chính ACS, công ty tài chính Jaccs, tài chính Hana, cho vay xe máy Dongshop Sun, vay trong ngày Tima, vay tiền mặt Bưu điện, Timo, Go Bear, Fingo, TheBank, Vay Trực Tuyến, MCredit, Vay 5s, Tài chính 115, Thiên Vương, OCB, F88…

Bạn có thể đang ký thông qua link sau

Vay tiền online với CMND

Vay tiền trả góp hàng tháng trong ngày lên đến 100 triệu online

Phần Kết: Lựa Chọn Nào Hợp Lý?

Với 5 lựa chọn vay nhanh 10 triệu ở trên, chắc chắn sẽ có nơi vay phù hợp với bạn. Bạn cũng cần chú ý đến lãi suất vay, thời hạn trả nợ và các điều kiện khác để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Đó là những nhà cho vay uy tín, thế nên bạn yên tâm mà đăng ký nhé. Mình hi vọng bạn vay thành công với 1 trong số nhà cho vay mà mình đã giới thiệu ở trên.

Related Post

Leave a Comment