Ngân hàng TMCP Bắc Á - BAC A BANK

Bạn đang tìm hiểu về Ngân Hàng? Những điều cần biết về ngân hàng mà bạn cần quan tâm và chú ý? Vậy bây giờ bạn đang Gửi tiết kiệm nhưn đang tìm hiểu ngân hàng để tránh rủi ro. Tuy nhiên, để lựa chọn gửi tiền vào ngân hàng nào, bạn cần quan tâm đến các yếu tố như: Uy tín, lãi suất tiền gửi, mật độ chi nhánh/phòng giao dịch, các gói sản phẩm… Mời bạn cùng tìm hiểu xem ngân hàng Bắc Á có phải lựa chọn tốt để gửi tiền hay không.

Các vấn đề của Ngân Hàng Bắc Á?

  • Ngân Hàng Bắc Á Có Yếu Kém Vỡ Nợ Phá Sản Không, Có An Toàn Không?
  • Có nên làm việc tại ngân hàng Bắc Á
  • Có nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bắc Á
  • Vay tiền ngân hàng Bắc Á trả chậm, không trả có sao không?

Đây đều là những băn khoăn mà nhiều khách hàng vẫn còn đang thắc mắc, hãy cùng chúng tôi đi tim tìm hiểu những vấn đề này nhé

Giới thiệu ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng TMCP Bắc Á được thành lập vào năm 1994 với hội sở chính được đặt tại Nghệ An. Qua gần 26 năm hình thành và phát triển ngân hàng đã trở thành một trong những ngân  hàng kinh doanh có hiệu quả và cung cấp các dịch vụ uy tín đến khách hàng.

Hiện nay ngân hàng đã mở rộng mạng lưới rộng khắp với 102 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên cả nước đã có đường lối cũng như kế hoạch phát triển phục vụ và đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện nay ngân hàng Bắc Á đã đón nhận được giải thưởng quốc tế quan trọng là ngân hàng trách nhiệm xã hội tốt nhất năm 2016.

Lãi suất gửi tiết kiệm

Nếu như khách hàng chọn gói gửi tiết kiệm từ 6 đến 7 tháng thì cuối kì hạn bạn rút tiền sẽ nhận được mức lãi suất là 7,6%/năm và 9 đến 11 tháng lãi là 7,8%/năm, còn đối với kì hạn 12 tháng có mức lãi là 8,0%năm.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm

Nhìn vào bảng lãi suất Bắc Á ta có thể thấy được lãi suất cao nhất thuộc về hình thức nhận lãi cuối kỳ. Cụ thể: Lãi suất kỳ hạn từ 6 đến 7 tháng là 7,6%/năm; kỳ hạn từ 9 đến 11 tháng là 7,8%/năm; kỳ hạn 12 tháng là 8,0%/năm. Tiền gửi tiết kiệm có lãi suất cao nhất (8,1%/năm) nằm ở các kỳ hạn 13 đến 36 tháng.

Để tối ưu hóa tiền gửi tiết kiệm và mang lại khoản lãi tối đa, bạn nên chia thành 2 sổ tiết kiệm. Trong đó, một sổ có thời hạn ngắn, thuận tiện rút khi có nhu cầu đột xuất, sổ còn lại có thời hạn dài để được hưởng khoản lãi trọn vẹn và tối đa.

Khác với những ngân hàng khác có rất nhiều mức lãi suất khác nhau tùy theo các gói gửi tiết kiệm và số tiền gửi, hình thức lãi suất tiết kiệm của ngân hàng Bắc Á rất đơn giản chỉ đơn thuần với một loại lãi suất. Đây có thể là một thuận lợi và cũng có thể sẽ là một hạn chế đối với khách hàng khi lựa chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bắc Á.

ngan-hang-bac-a-co-uy-tin

Có nên làm việc tại ngân hàng Bắc Á

Làm việc trong ngành ngân hàng đòi hỏi bạn phải là người được đào tạo bài bản thì mới được tuyển dụng. Hiện nay ngân hàng Bắc Á cũng đang tuyển dụng nhân viên ngân hàng có trình độ được đào tạo chuyên môn bài bản. Làm việc trong ngân hàng chế độ lương bổng sẽ tốt hơn so với nhiều ngành nghề khác.

Nếu như bạn làm việc với nhưng vị trí như giao dịch viên hay kế toán thì tinh thần làm việc sẽ thoải mái hơn, không áp đặt về doanh số cồn đối với những ví trị như nhân viên tín dụng hay thẩm định cho vay vốn thì áp lực doanh số sẽ nhiều hơn và chế độ đãi ngộ cũng tốt hơn nhiều. Nhân viên ngân hàng Bắc Á luôn được làm việc trong môi trường tốt, chế độ làm việc có nhiều lợi ích đồng thời sẽ được trao dồi thêm nhiều kỹ năng hơn trong việc xử lý các tình huống cũng như về chuyên môn.

Gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á có an toàn không? Lãi suất gửi tiết kiệm

Thời gian làm việc của ngân hàng Bắc Á.

Ngân hàng Bắc Á hoạt động liên tục từ thứ hai đến sáng thứ bảy. Buổi sáng bắt đầu làm việc từ 7:30 – 11:30, buổi chiều bắt đầu làm việc từ 13:00 – 17:00. Chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ ngân hàng Bắc Á sẽ không làm việc.

Lưu ý: Thường các ngân hàng sẽ ngừng nhận các yêu cầu giao dịch trước thời gian nghỉ từ 15 – 30 phút, khi đi bạn nhớ mang theo CMND vì các giao dịch thường cần giấy tờ này.

Phần kết

Trên đây là một số thông tin để chúng ta hiểu rõ hơn ngân hàng Bắc Á có tốt không. Chúc bạn nhanh chóng tìm được giải pháp tốt nhất cho mình khi lựa chọn ngân hàng để giao dịch và đầu tư hợp lý.

Related Post

Leave a Comment