Vay tín chấp là một trong những hình thức vay vốn không yêu cầu việc thế chấp tài sản. Chính vì vậy nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người có nhu cầu vay tiền. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về những lợi ích khi vay tiêu dùng tín chấp cũng là giới thiệu đến các bạn ngân hàng cho vay tín chấp uy tín để các bạn cùng tham khảo.

Lợi ích của việc vay tiêu dùng tín chấp

Hình thức vay tiêu dùng tín chấp là hình thức cho vay nhằm mục đích phục vụ các nhu cầu cá nhân của khách hàng. Hình thức này mang đến lợi thế đó là nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào của bạn. Bạn chỉ cần chứng minh khả năng tài chính của mình là đã có thể được vay vốn.

Thủ tục vay tín chấp đơn giản, nhanh chóng

So với những hình thức vay như vay kinh doanh, vay tiền mua nhà thì hình thức vay tín chấp là hình thức vay được đánh giá là hình thức vay tiền nhanh vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng có thể vay từ 10 cho đến 500 triệu đồng. Thậm chí vay tìn chấp không cần chứng minh thu nhập.

Bạn chỉ cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, sổ hộ khẩu và bản sao kê lương hàng tháng là đã có thể được phép vay tín chấp tại các ngân hàng.

Đối tượng vay đa dạng

Hình thức vay tín chấp hầu như đã phổ biến ở tất cả các ngân hàng. Đặc biệt nó dành cho cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với những gói sản phẩm khác nhau.

Nếu như bạn là lao động phổ thông thì bạn được phép vay tiền với khoản tối đa là gấp 8 lần tiền lương của bạn. Đồng thời bạn phải nằm trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi mới được quyền vay vốn. Độ tuổi này có thể chênh lệch ở một số ngân hàng khác nhau.

Phương thức trả nợ vô cùng linh hoạt

Chắc chắn rằng dù bạn vay tiền theo hình thức nào thì bạn cũng sẽ cảm thấy lo lắng về việc lãi suất và hình thức trả nợ. Tuy nhiên với hình thức vay tín chấp thì nỗi lo này của bạn sẽ được giảm bớt rất nhiều. Bạn có thể chủ động trong việc trả nợ.

Đặc biệt với thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay thì việc thanh toán tiền nợ cũng là tiền lãi suất có thể thực hiện thông qua trực tuyến. Bạn không cần phải đến tận văn phòng giao dịch để nộp tiền.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp theo lương với mức lãi suất ưu đãi?

Ngân hàng VPBank

Tùy theo từng sản phẩm vay tín chấp của khách hàng mà VPBank sẽ mang đến cho khách hàng mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên mức lãi suất này dao động trong khoảng từ 17% đến 18%/năm. Đặc biệt khách hàng chỉ cần có thu nhập sau thuế đạt từ 4,5 triệu đồng một tháng là đã có thể thực hiện việc vay tín chấp.

Ngân hàng Agribank

Khi bạn lựa chọn hình thức vay tín chấp ngân hàng Agribank các bạn sẽ được hưởng một số ưu đãi vượt trội sau đây.

– Hạn mức khách hàng được sử dụng vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn của bạn.

– Hạn mức chi tiêu tối đa lên tới 50 triệu đồng trong thời gian là 12 tháng.

– Được hưởng lãi suất vay vô cùng thấp chỉ từ 0,6 đến 1% một tháng

– Hạn mức thấu chi tối đa lên tới 50 triệu đồng trong thời hạn 12 tháng

– Được hưởng thời gian vay tín chấp lên tới 60 tháng

Ngân hàng Sacombank

Hiện nay Sacombank cũng là một trong những ngân hàng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Đặc biệt ngân hàng này cho phép thực hiện vay tín chấp đối với đối tượng là cán bộ, công nhân viên.

Mức ưu đãi vay tín chấp của ngân hàng Sacombank vô cùng cao và quy trình thực hiện giải ngân nhanh chóng. Đồng thời các bạn còn được tặng bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay vốn.

Lãi suất vay khá thấp chỉ từ 0,85 đến 1,3% một tháng. Điều này tương đương với mức lãi suất là 10,2 đến 15,6% trong vòng một năm. Khách hàng khi nhận mức ưu đãi của Sacombank có thể vay tiền lên tới 500 triệu đồng trong vòng 5 năm.

Ngoài ra còn một điểm đáng chú ý đó chính là trong khi xảy ra các tai nạn về thương tật hoặc tử vong thì dư nợ khoản vay của khách hàng sẽ do công ty Bảo hiểm chi trả.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hay còn gọi với cái tên là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương luôn là ngân hàng được nhiều khách hàng đánh giá cao/ Đây là một ngân hàng thực sự uy tín với mức lãi suất tương đối hấp dẫn.

Mức lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank là 10% một năm. Thời gian vay lên tới 55 và bạn có thể vay với hạn mức là từ 300 triệu đồng cho đến 500 triệu đồng. Đặc biệt thời gian giải ngân của ngân hàng Vietcombank vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần mất từ 2 đến 3 ngày làm việc là bạn đã có thể nhận tiền về tài khoản.

Hãy chọn số tiền muốn vay và thời gian vay bạn sẽ được hệ thống tính toán lãi vay nhất định và số tiền chính xác phải trả hàng tháng.

Phần kết

Như vậy ngoài việc quan tâm đến mức lãi suất ngân hàng nào thấp nhất, người đi vay nên chú ý đến một số yếu tố khác để bảo vệ quyền lợi của mình một cách tối đa như: điểm tín dụng, thủ tục, điều kiện cho vay, hạn mức cho vay, phương thức trả nợ, phí ngoài lãi suất, điều kiện và khả năng chi trả. Hy vọng với thông tin 10 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất trên đây sẽ giúp bạn tìm được ngân hàng để “trao thân gửi vàng”.

Related Post

Leave a Comment