Vay tiền trả góp ngày

Với hình thức vay tiền góp ngày, khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Không thẩm định người thân.

Vay tiền trả góp theo ngày là gói dịch vụ vay góp hàng ngày, gói dịch vụ vay này đang được nhiều đối tượng khách hàng chọn lựa phổ biến nhất hiện nay. Bởi tính đa dạng, tiện lợi của nó và khách hàng có thể trả khoản vay bất kỳ lúc nào với nhiều hình thức thanh toán trả góp khác nhau để lựa chọn.

Vay tiền trả góp hàng tháng

Vay tiền trả góp hàng tháng là một trong những gói sản phẩm vay được nhiều người chọn lựa hiện nay. Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt để chi tiêu và sử dụng vào mục đích cá nhân, thanh toán nợ theo hình thức trả góp hàng tháng sẽ phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của người vay.

Vay tiền trả góp đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người dùng, giúp bạn có khoản tiền ngay lập tức, không chờ đợi, thủ tục đơn giản, chỉ trả nợ khoản vay theo kỳ hạn.

Vậy vay tiền trả góp ở đâu uy tín ? ứng dụng vay tiền trả góp nào có lãi suất thấp, giải ngân nhanh nhất ?

vay-tien-truc-tuyen

Dưới đây là bảng thống kê Top+ 3 đơn vị cung cấp khoản vay trả góp online tốt nhất 2020 từ hơn 75 đơn vị cho vay trả góp hàng đầu.

Đánh giá dựa trên lãi suất thấp nhất, uy tín đơn vị vay và khả năng trả góp linh hoạt.

* Điều kiện vay: Chỉ cần bạn từ 18 – 60 tuổi và chuẩn bị CMND (Chứng minh nhân dân) của mình để đăng ký vay.

Lựa chọn khoản vay

Với khoản trả góp tốt nhất, bạn nên lựa chọn MoneyCat để nhận ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu.

Tiếp theo, với Cash24 bạn được miễn 0% lãi suất trong 2 tuần đầu tiên đến 5 triệu áp dụng cho lần vay đầu, từ lần vay thứ 2 trở đi bạn được tăng hạn mức và duyệt vay ngay mà không cần đăng ký lại.

Cuối cùng là Cashwagon, bạn được hỗ trợ khoản vay đến 4 triệu với 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong 10 ngày , từ lần vay sau bạn được hỗ trợ vay trả góp từ 3 • 6 tháng đến 10 triệu.

MoneyCat – vay trả góp 0% lãi đầu tiên.

 • Lãi suất: 0% lãi suất trong 2 tuần cho khoản vay đầu, lần vay sau là 20%/năm
 • Hạn mức: 500k – 10 triệu 
 • Thời gian: 3 tháng • 6 tháng
 • Điều kiện: Vay trên toàn quốc từ 22 – 60 tuổi, có thu nhập ổn định. 

Là công ty uy tín trong lĩnh vực cho vay trực tuyến, MoneyCat đang là địa chỉ uy tín dành cho người có nhu cầu vay tiền mặt trả góp nhanh với giải pháp tài chính online an toàn, minh bạch.

MoneyCat hoạt động với tiêu chí đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, giúp đông đảo khách hàng giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng.

Hơn nữa, bạn được đăng ký vay tiền trả góp theo tháng bằng cmnd, thủ tục đơn giản 100% online, lãi suất vay trả góp thấp nhất hiện nay là lý do MoneyCat xếp #1 trong danh sách.

Bạn được phép trả trước kỳ hạn, nếu thanh toán trong 2 tuần đầu thì bạn chỉ cần trả số tiền gốc ban đầu.

Cash24 – Vay trả góp lãi suất thấp

 • Lãi suất: ưu đãi 0% lãi suất trong 2 tuần, sau đó chỉ 0.6%/ngày.
 • Hạn mức: 1 – 15 triệu 

 • Thời gian: 3 tháng

 • Điều kiện: Từ 18 tuổi trở lên, hỗ trợ vay trên toàn quốc. 

Cash24 thuộc Cty Ideal Tech là một trong những thương hiệu nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

Cash24 cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền trả góp online nhanh chóng, không thẩm định, giúp người dùng có cơ hội vay trả góp online nhanh tại nhà chỉ cần CMND.

Đặc biệt, ưu đãi mới nhất của Cash24 bạn được miễn 0% lãi suất vay trả góp trong 2 tuần, nhận khoản vay nhanh chóng.
cash24

Với Cash24 bạn được vay trả góp số tiền 5 triệu cho khoản vay đầu tiên, từ lần vay sau bạn được vay đến 15 triệu đồng.

Thời hạn cố định thanh toán nợ là 12 tuần, chia thanh toán thành 6 kỳ, mỗi kỳ cách nhau 2 tuần.

Hơn nữa, bạn được phép thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào.

Cashwagon Vay tiền nhanh trả góp online

 • Lãi suất: tối thiểu 12% – Lãi suất tối đa 20%/năm
 • Hạn mức: 1 – 10 triệu. 
 • Thời gian: 3 • 6 tháng
 • Điều kiện: từ 20 tuổi trở lên, hỗ trợ trên toàn quốc.

Cashwagon là dịch vụ tài chính cung cấp các khoản vay ngắn hạn và cả khoản trả góp từ 3 – 6 tháng, bạn có thể chọn thời điểm thanh toán với kỳ hạn trả linh hoạt – chỉ cần trả khoản tối tiểu hàng tháng để duy trì khoản vay.

Với Cashwagon  bạn chỉ mất 5 phút đăng ký thông tin vay trên website, hồ sơ vay được xét duyệt nhanh chóng để nhận khoản giải ngân nhanh trong ngày.

Bản chất của vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là phương thức vay tiền mà số tiền nợ phải trả của các kỳ là bằng nhau. Số tiền lãi vay phải trả cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay.

Thông thường, kỳ hạn trả nợ là hàng ngày, hàng tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng , tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng vay. Trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng.

Hạn chế của hình thức vay tiền trả góp

Bên cạnh những ưu điểm vay tiền trả góp không thế chấp mang lại, thì hình thức này cũng tồn tại một số hạn chế nhất định như:

Tư nhân cho vay trả góp không uy tín

Khi sử dụng dịch vụ này, nếu không chú ý có thể gặp phải những tình huống xấu, có nhiều dịch vụ tư nhân cho vay trả góp biến tướng và núp bóng dưới ngân hàng.

Do đó nếu bạn muốn hạn chế được những trường hợp này xảy ra nên chú ý tới thông tin của hợp đồng vay vốn và nên tìm một địa chỉ uy tín để vay.

Thời gian xét duyệt lâu

Khi vay trả góp tại nhiều ngân hàng, bạn buộc phải hoàn thành các thủ tục, hồ sơ phức tạp. Chưa kể đến việc phải chứng minh thu nhập, rồi đợi ngân hàng thẩm định.

Lãi suất cao, dễ rơi vào tình trạng nợ xấu

Thông thường, khi vay tiền trả góp không thế chấp, lãi suất sẽ khá cao từ 7.5-10%. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, mức lãi suất này sẽ còn nâng lên và hồ sơ của bạn có thể rơi vào tình trạng nợ xấu.

Không chỉ vậy, nếu không thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn sẽ bị công ty tài chính lưu vào hồ sơ xấu, mà lịch sử tín dụng không tốn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc vay vốn của bạn sau này.

Không nên quá đa nghi với trả góp 0%

Khi thấy chương trình mua hàng trả góp 0% chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ cảm thấy đa nghi và không tin tưởng những nơi bán hàng trả góp 0%, lý do là họ có thể bán hàng cũ, hàng lỗi. Điều đó có thể xảy ra, tuy nhiên nếu là người cẩn thận, thì hãy tìm những cơ sở uy tín, có danh tiếng, chất lượng. Việc họ đề ra chính sách trả góp 0% hoàn toàn không hề gây hại cho khách hàng mà là có lợi cho đôi bên.

Khách hàng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm, không lo lắng về tài chính, còn doanh nghiệp thay vì thực hiện nhiều đợt giảm giá, hay tặng kèm các sản phẩm khác thì thực hiện cho vay không lãi suất, đánh trúng tâm lý và nhu cầu thiết thực của khách hàng hơn.

Related Post

Leave a Comment