Bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề tài chính, bạn đang cần tiền gấp để giải quyết tình huống khó khăn trong công việc, cuộc sống nhưng bạn lại không biết nên vay tại đơn vị nào? Tổ chức nào cho vay trả góp nhanh nhất, thủ tục đơn giản mà lãi suất lại thấp? Hãy để zinavay giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Nhanh nhất

Nếu bạn đang đi tìm đơn vị cho vay tiền nhanh mà trả góp thì OnCredit chính là câu trả lời hoàn hảo. Từ khi tiếp nhận hồ sơ tới khi bạn nhận được tiền, tất cả chỉ diễn ra trong vòng vỏn vẹn 20 phút đồng hồ mà thôi. Chẳng cần mất vài ngày làm việc, chẳng cần chờ đợi vài tiếng đồng hồ, thời gian chỉ tính bằng phút là bạn đã có tiền trong tay, không mất nhiều thời gian của bạn.

Lãi suất vay thấp nhất

Không chỉ nhanh mà vay tiền góp của OnCredit còn có mức lãi suất hấp dẫn. So với mặt bằng lãi suất hiện nay trên thị trường tài chính thì lãi suất vay của công ty được xếp vào mức thấp nhất.

Thời gian vay linh động

Một ưu điểm nữa khi vay trả góp tại công ty OnCredit đó là sự linh động về thời gian vay. Khách hàng có thể lựa chọn được khoảng thời gian trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hơn nữa, khách hàng còn được gia hạn thời gian vay khi chưa có khả năng chi trả như dự kiến. Đây chính là một ưu điểm mà chỉ có tại OnCredit mới có mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi khả năng tài chính có sự biến đổi so với dự kiến ban đầu khi vay.

Vay vốn ngân hàng trả góp lãi suất bao nhiêu?

Nếu bạn đang cần vay tín chấp trả góp nhanh nhất để tiêu dùng trong kỳ hạn là 1 năm thì lãi suất cho vay thông thường sẽ là 2.2% tháng. Tuy nhiên, ở các ngân hàng thì hiện có nhiều chương trình vay tiền mặt và các mốc lãi suất cũng nhiều. Nhưng chung quy, lãi tối thiểu sẽ vào khoảng 2.2% tháng.
Ưu điểm vay ngân hàng trả góp hàng tháng giải ngân trong ngày: đây là chương trình vay tiền không cần thế chấp nên thời gian xử lý khoản vay sẽ tốt hơn so với các hình thức vay thông thường khác đang phổ biến hiện nay. Bạn có thể chọn lựa kỳ hạn phù hợp đến 1 năm cho khoản vay nhanh này.

Vay tiền trả góp ngân hàng có trong ngày thủ tục đơn giản, siêu tốc

Các công ty tài chính thường cung cấp những sản phẩm vay trả góp online mà ngân hàng không triển khai hoặc ngân hàng không thể đáp ứng cho những khách hàng dưới chuẩn cho vay.
Khách hàng cần vay tiền tín chấp nhanh dù cho có thu nhập trung bình hoặc thấp hay không có đầy đủ giấy tờ để chứng minh thu nhập; hoặc chưa có lịch sử tín dụng hoặc điểm tín dụng thấp hoàn toàn có thể tiếp cận với các khoản vay tại công ty tài chính. Các khoản vay tiêu dùng trả góp online thường là các khoản vay, không cần tài sản đảm bảo, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu mua sắm, vay tiền mặt trong ngày … thủ tục vô cùng nhanh chóng, thuận tiện.

Nên vay tiền mặt trả góp hàng tháng lãi suất thấp ở đâu?

Trong khi các ngân hàng cho vay trả góp 200 triệu, 400 triệu tập trung vào nhóm khách hàng đạt chuẩn cấp tín dụng tức là nhóm khách hàng có thu nhập hàng tháng ổn định từ khá trở lên, có điểm tín dụng cao hoặc có lịch sử tín dụng tốt và sẽ được cấp các khoản vay tiêu dùng không thế chấp với hạn mức lớn (chủ yếu là các khoản cho vay qua lương, vay thấu chi, vay mua nhà trả góp, vay tiền qua thẻ tín dụng…). Vì mức độ tín nhiệm cao của khách hàng vay cho nên rủi ro sẽ thấp và đương nhiên lãi suất vay vốn cũng sẽ ưu đãi hơn. Tuy nhiên, thực tế không phải bất cứ khách hàng nào cần vay ngân hàng trả góp 400 triệu lãi suất thấp cũng đáp ứng được chuẩn vay này để có thể tiếp cận những khoản vay ngân hàng cho nên bấy giờ vay tiêu dùng tại các công ty tài chính là sự lựa chọn khả thi nhất để giúp bạn nhanh chóng có một khoản vay như ý.

Quy trình vay trả góp nhanh nhất tại các đơn vị

Nhằm đơn giản hóa trong quá trình đi vay cho cả khách hàng lẫn công ty, đơn vị đã đưa ra quy trình vay vốn khá đơn giản mà cũng vô cùng chuyên nghiệp. Giảm khoảng thời gian chết cũng như khiến khách hàng không phải chờ đợi lâu với 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Đăng ký vay

Ở bước này, người có nhu cầu vay vốn sẽ truy cập vào website chính thức của OnCredit, tiền hành đăng ký vay theo hướng dẫn, biểu mẫu có sẵn trên web.

Bước 2: Kiểm tra kết quả

Sau khi nhận được yêu cầu vay vốn từ khách hàng, nhân viên phía OnCredit sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ, đối chiếu kết quả. Từ đó, có cơ sở dữ liệu để tổ chức phê duyệt khoản vay cho khách hàng tương ứng.

Bước 3: Nhận tiền

Khi được xét duyệt khoản vay, công ty sẽ tiến hành giải ngân khoản vay và chuyển tiền cho khách hàng theo cách thức mà khách hàng đã đăng ký ở bước 1.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Là vay tiền trả góp nên việc cuối cùng khách hàng cần phải làm là hàng tháng tiến hành thanh toán khoản vay với số tiền và thời hạn như đã quy định, thỏa thuận trước đó.

4 bước đơn giản, chỉ với chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân mà không cần chứng minh thu nhập, khách hàng đã có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm vay trả góp tuyệt vời trên. Điều này đã tạo nên lợi thế cũng như sức hấp dẫn khó lòng chối từ với những ai đang cần tiền gấp.

Trên đây, bài viết đã mách bạn địa chỉ vay tiền trả góp nhanh nhất. Hi vọng qua chia sẻ này, bạn đọc sẽ sớm giải quyết được vấn đề khó khăn trong tài chính của mình!

Phần kết

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm vay trả góp 10 triệu, 50 triệu, 400 triệu theo hình thức tín chấp ngân hàng ưu đãi kể cả những sản phẩm vay với mức lãi suất 0% đang có mặt trên thị trường hiện nay, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi qua đường dây nóng nhé!

Related Post

Leave a Comment